Vẻ đẹp tinh khôi Hòn Tằm, Nha Trang


 

Trong số 259 bạn đến với Hòn Tằm một “tiểu thiên đường” trên Vịnh Nha Trang có rất nhiều bạn không cảm nhận được biển xanh, trời xanh hay những  âm thanh vi vu của hàng dừa với sóng biển lăn tăn êm dịu. Có bạn không đứng vững trên bãi cát vì đôi nạng gỗ oan nghiệt. Có bạn chỉ hiểu lơ mơ rằng mình đến đây chơi nhưng không đánh vần nổi cái tên địa danh nổi tiếng này. Vì các bạn đều có điểm chung là trong hoàn cảnh đặc biệt về cơ thể và tinh thần. Tuy nhiên ước mơ của các bạn vẫn lung linh và đầy trong sáng như câu chuyện cổ tích, cộng đồng xã hội sẽ cố gắng vun đắp cho tâm hồn các bạn.


 

Chính vì thế Ban tổ chức đã dành cho các bạn những tình yêu thương nhất trong 3 ngày vui chơi ở đây. Các bạn được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, được nghỉ ngơi trong những ngôi nhà cổ giữa vườn cây êm đềm xanh mát và đặc biệt được hưởng thụ một không gian biển trong lành. Không những thế, tất cả những khả năng nổi trội như chơi thể thao, diễn văn nghệ đều được nâng niu tạo điều kiện cho các bạn thể hiện trong không gian ưu ái nhất và lộng lẫy nhất.  

“Ngày Hội trẻ em khuyết tật lần thứ III - 2015” do công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang và Tập đoàn Khải Vy tổ chức với chủ đề “Hòn Tằm - Chắp cánh ước mơ”  diễn ra trong 3 ngày 30, 31 tháng 5 và 1 tháng 6 năm 2015. Đây là chương trình thường niên lần thứ 3. Bắt đầu từ năm 2013 đến nay qua 3 lần tổ chức số lượng các bạn và đơn vị mời tăng lên gấp đôi. Năm nay tham dự có 259 em nhỏ khuyết tật cùng 80 thầy cô từ 19 cơ sở Tình thương, Trung tâm bảo trợ xã hội  của khu vực Miền Nam, Miền Trung - Tây Nguyên. Sau 3 ngày vui chơi các bạn được tặng rất nhiều quà tặng, phần thưởng có giá trị, đặc biệt mỗi đoàn khi ra về được BTC tặng 70 triệu tiền mặt để hỗ trợ hoạt động. Đồng thời BTC cũng ngỏ lời hẹn Tết Thiếu nhi 1.6 sang năm 2016 sẽ mời nhiều bạn hơn, nhiều đơn vị hơn và tặng quà nhiều hơn. Rất có thể trong tương lai không xa “Hòn Tằm - Chắp cánh ước mơ” sẽ trở thành một ngày hội tuổi thơ khuyết tật của cả Việt Nam.
   
Mong sao có thật nhiều những cái Tết Thiếu nhi ở Hòn Tằm.

Tin liên quan

Đăng ký nhận bản tin